Truy cập nội dung luôn
Tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh
09/09/2019
Tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh

Nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, nhận lời mời của Đoàn trường, ngày 09 tháng 9 năm 2019, đại diện phòng Cảnh sát Giao thông Công an Huyện Ba Tri đã đến trường THPT Phan Thanh Giản tuyên truyền về luật An toàn giao thông đường bộ cho toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh được giới thiệu các quy định của Luật An toàn giao thông đường bộ về các quy tắc khi tham gia giao thông như độ tuổi được phép đi xe mô tô, xe gắn máy; quy định về đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe máy điện, các lưu ý khi vượt, đổi hướng, đi bộ qua đường,...

Các đồng chí Cảnh sát giao thông cũng nhấn mạnh các nguyên nhân thường gây ra tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh như: phóng nhanh vượt ẩu, dàn hàng ngang khi đi trên đường, lạn lách, đánh võng,... để các em lưu ý và không vi phạm.

Buổi sinh hoạt tuy chỉ giới hạn trong 45 phút nhưng đã giúp các em có những lưu ý quan trọng khi tham gia giao thông, có ý thức tốt trong chấp hành Luật An toàn giao thông đường bộ để bảo vệ tính mạng của bản thân và người khác.

Videos home Videos home

Tất cả videos
50 nam thanh lap(08-04)
Phan Thanh Giản và Ngôi trường mang tên ông(17-11)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 30
  Tổng lượt truy cập: 37025

Liên kết Liên kết