Truy cập nội dung luôn
Trường THPT Phan Thanh Giản tổ chức Ngày hội đoàn viên và Tọa đàm “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”
29/03/2019
Trường THPT Phan Thanh Giản tổ chức Ngày hội đoàn viên và Tọa đàm “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”

Nằm trong các hoạt động của tháng thánh niên, ngày 28/3/2019, Đoàn trường trung học phổ thông Phan Thanh Giản (Ba Tri) tổ chức Ngày hội đoàn viên và Tọa đàm với Chủ đề “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” năm 2019. Anh Nguyễn Văn Tấn, Phó bí thư Huyện đoàn đến dự.

Đ/c Lê Phương Nghi, Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến tại buổi tọa đàm.

​Tại đây, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhiều thập kỷ đã trôi qua, biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối vòng tay lớn, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng… hết lòng phục vụ nhân dân, dũng cảm trong chiến đấu, luôn học tập lao động hết mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Tại Ngày hội, Đoàn trường còn tặng 3 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học của trường, mỗi suất 300.000 đồng do đoàn viên học sinh của trường quyên góp.

Dịp này, Đoàn trường tổ chức Tọa đàm với Chủ đề “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” năm 2019. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề về tầm quan trọng của việc rèn luyện đạo đức, lối sống, xác định lý tưởng sống đúng đắn; sống đẹp là gì, vì sao phải sống đẹp; thanh niên hiện nay phải làm gì để sống đẹp.

Qua buổi tọa đàm, giúp đoàn viên học sinh biết được quan điểm của thanh niên hiện nay để đúc kết được những kinh nghiệm cho bản thân, từ đó hoàn thiện bản thân, sống như thế nào là sống đẹp, sống có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Trần Xiện

Videos home Videos home

Tất cả videos
50 nam thanh lap(08-04)
Phan Thanh Giản và Ngôi trường mang tên ông(17-11)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 22
  Tổng lượt truy cập: 22356

Liên kết Liên kết