Tổ chức TẾT SUM VẦY cho Công đoàn viên
24/01/2019
Tổ chức TẾT SUM VẦY cho Công đoàn viên

Vào lúc 14 giờ,  ngày 24 tháng 01 năm 2019, BCH CĐCS kết  hợp với BGH TRƯỜNG THPT Phan Thanh Giản tổ chức  buổi Họp mặt TẾT SUM VẦY mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Sau phần Họp mặt, nhận quà Tết, các tổ công đoàn tham gia các phần thi như xếp ly, ném bóng rỗ, trang trí đĩa trái cây tráng miệng và dùng bữa cơm đoàn viên. Buổi Họp mặt thật sự là một trong những hoạt động góp phần tạo nên tinh thần đoàn kết, sự gắn kết, chia sẻ...

Trân trọng cảm ơn sự chung tay góp sức của tập thể đã góp phần tạo nên một buổi Họp mặt thật sự ý nghĩa, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công.