TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI
15/11/2017
TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI

Thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018. Kế hoạch liên tịch giữa BCH Đoàn với Ban Giám hiệu nhà trường về việc tổ chức Hội trại truyền thống. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2017,  BCH Đoàn trường THPT Phan Thanh Giản tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn  - Hội trường học năm học 2017 – 2018.

Đến tham dự lớp tập huấn có đồng chí Trần Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hồ Bửu Tài, Nguyễn Bảo Ngọc, Trần Quế Chi – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thiên Tường Vi nguyên Bí thư Đoàn trường, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường và sự có mặt BCH Chi đoàn, Chi hội của 28 lớp.

Lớp tập huấn sẽ triển khai các nội dung như sau:

- Kỹ năng tổ chức, điều hành các hoạt động Chi đoàn, Chi hội.

- Kỹ năng giới thiệu các bài hát sinh hạt tập thể, quản trò các trò chơi nhỏ, sinh hoạt nhóm.

- Kỹ năng thuyết trình, dẫn chương trình các hoạt động.

Qua lớp tập huấn nhìn chung các đồng chí đã lĩnh hội được những nội dung về Chi đoàn sẽ triển khai lại cho các bạn đoàn viên trong thời gian sớm nhất.