NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN
23/03/2018
NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN

Sáng ngày 18/3/2018 Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường THPT Phan Thanh Giản tổ chức ngày Hội đoàn viên năm học 2017 – 2018. Đến tham dự ngày Hội có đồng chí Võ Thanh Phong – UV BTV Huyện đoàn, thầy Nguyễn Trần Công – Trợ lý Thanh niên, đồng chí Trần Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Bảo Ngọc, thầy Hồ Bửu Tài, cô Trần Quế Chi – Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn – Thành viên Ủy ban Hội, các đồng chí là Bí thư Chi đoàn – Thành viên Ủy ban Hội của 28 lớp cùng tham dự.

Trong ngày Hội đồng chí Trần Thanh Tuyền – Bí thư phát biểu ý nghĩa của ngày đoàn viên. Đây cũng là dịp để thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên học sinh. Đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên học sinh tham gia sinh hoạt, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên. Qua đó góp phân nâng cao nhận thức của đoàn viên học sinh trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.

Nhân dịp nầy, BCH Đoàn trường cho ra mắt Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Câu lạc bộ kỹ năng Đoàn – Hội.