LỄ MITTINH KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931 – 26/3/2018)
27/03/2018
LỄ MITTINH KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931 – 26/3/2018)

Chiều 26/3/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Phan Thanh Giản đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Đến tham dự Lễ mít tinh có đồng chí Võ Thanh Phong – UV BTV Huyện đoàn, thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Đảng uỷ, thầy Bùi Văn Tấn - Hiệu trưởng, Cô Tống Thị Mỹ Ngọc – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trần Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn trường, cùng quý thầy cô là GVCN lớp và hơn 400 đoàn viên học sinh khối 10, 11 buổi chiều cùng tham dự.

Ôn lại truyền thống 87 năm trưởng thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn trường - Trần Thanh Tuyền thay mặt đoàn viên học sinh trong toàn trường đọc diễn văn và nêu rõ sự quyết tâm, nguyện đem sức trẻ, tinh thần, trí tuệ, lòng nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường THPT Phan Thanh Giản đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay góp sức vì cộng đồng. Có thể nói, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã được BCH Đoàn trường cùng các bạn đoàn viên thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch đề ra; góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những kết quả mà Đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Để phong trào đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, thầy cũng yêu cầu các cán bộ đoàn cần luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chăm lo tích cực đời sống đoàn viên học sinh.

Cũng trong buổi lễ, Huyện đoàn trao biểu trưng nhà tình bạn cho em Trần Quốc Anh Hào – 11A4 gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. BCH Đoàn trường đã trao 03 suất học bổng cho đoàn viên học sinh nghèo vượt khó học tốt là em Phạm Yến Nhi: 10A7, em Nguyễn Thị Thủy Tiên: 11A7, em Đoàn Thị Mỹ Liên: 12B10.