Khai giảng năm học 2019-2020
05/09/2019
Khai giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, tập thể Cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh trường THPT Phan Thanh Giản long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2019-2020

Đến dự lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Ba Tri, đồng chí Trương Tính - Chánh văn phòng UBND Huyện Ba Tri, Các nhà giáo về hưu, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Sau phần nghi thức, thầy Nguyễn Văn Hải, bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng bộ, Ban giám hiệu đọc thư của đồng chí Tổng bí thư - Chủ tịch nước gửi đến nhà giáo và học sinh sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp đó, cô Lê Thị Mỹ Lệ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ lược về những thành quả mà đội ngũ sư phạm và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới.

Nhân dịp này, ông Lưu Trí Viễn, cựu học sinh của trường đã trao tặng 1 suất học bổng 5.000.000 đồng cho em Nguyễn Thị Kim Ngân - Học sinh suất sắc nhất năm học 2018-2019; Hội Cha mẹ học sinh nhà trường trao tặng phần thưởng cho các em học sinh đạt thủ khoa trong kỳ thi THPT, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, các em học sinh có điểm thi cao nhất trong các khối thi tuyển vào Đại học năm học 2019-2020 của nhà trường.

Bên cạnh đó, các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều suất học bổng, học phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ các em tiếp bước đến trường trong năm học mới.

Sau phần Lễ, các em học sinh được tham gia phần Hội với các trò chơi như: kéo co, đua xe đạp chậm, bowling,... tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới.