Truy cập nội dung luôn
Kết nạp Đảng viên mới năm 2018
17/05/2018
Kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Chiều ngày 17/5 Đảng bộ Trường THPT Phan Thanh Giản tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 06 đoàn viên ưu tú (01 đoàn viên nhân viên y tế, 05 đoàn viên học sinh).

Chiều ngày 17/5 Đảng bộ Trường THPT Phan Thanh Giản tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 06 đoàn viên ưu tú (01 đoàn viên nhân viên y tế, 05 đoàn viên học sinh). Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Bùi Văn Tấn – Phó Bí thư Đảng ủy, các thầy cô trong BCH Đảng bộ các thầy cô là đảng viên trong Đảng bộ.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Đ/c Ngô Văn Đức thay mặt Đảng Ủy công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Văn Hải (Bí thư) và đ/c Bùi Văn Tấn (Phó bí thư) trao quyết định và hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng Trần Thị Mỹ Ly (nhân viên y tế), Nguyễn Thiên Tường Vi – 12A8, Bùi Thị Khánh Vy – 12A1, Bùi Việt Thắng – 12A1, Lâm Thị Huỳnh Như – 12A10, Trần Linh Sang – 12CD11 đã lần lượt đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên cùng quyết tâm, mong đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa thể hiện tinh thần tự hào và trách nhiệm của 06 đảng viên được kết nạp.

Đây là những gương mặt ưu tú có thành tích cao trong học tập cũng như có bề dầy kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, các đồng chí đã được giúp đỡ, bồi dưỡng về tư tưởng, nhận thức rõ được chức năng, nhiệm vụ và sức mạnh của Đảng Cộng Sản Việt Nam, từ đó có kế hoạch học tập, phấn đấu.

 

Videos home Videos home

Tất cả videos
50 nam thanh lap(08-04)
Phan Thanh Giản và Ngôi trường mang tên ông(17-11)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 38
  Tổng lượt truy cập: 37033

Liên kết Liên kết