HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM
30/06/2018
HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Vào lúc 7g30  ngày 30-06-2018 Công đoàn cơ sở trường THPT Phan Thanh Giản tổ chức HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM. Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của đông đủ CĐV, các cháu thiếu nhi và các gia đình tiêu biểu.

Nhân dịp này BCH CDCS tặng 9 phần quà cho 9 gia đình tiêu biểu, các phần quà cho các cháu thiếu nhi giỏi 5 năm, 1 năm và BKBN. Các gia đình và các cháu có cơ hội giao lưu và thư giãn qua các trò chơi: Bowling, thực hành làm bông hoa bằng bong bóng nghệ thuật, thi hát Karaoke. Buổi họp mặt để lại nhiều tình cảm trong lòng CĐV và các cháu thiếu nhi.