Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017
17/11/2017
Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

​Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nâng cao tinh thần TDTT, thắt chặt tình đoàn kết giữa CB-GV-CNV: Ban Giám hiệu trường  THPT Phan Thanh Giản kết hợp BCH CDCS  tổ chức hội thi " Bóng chuyền hơi nam nữ " .

Hội thi thu hút sự tham gia của các giáo viên và học sinh. Kết quả: hạng I- Đội BC tổ Sử- Địa-GDCD, hạng II- Đội BC tổ Văn phòng, hạng III- Đội BC tổ Ngoại ngữ, hạng KK- Đội BC tổ Toán. Sau hội thi tất cả CB-GV-CNV thăm dự  tiệc tại trường. Không khí trước ngày 20-11 thật vui tươi và đầy tình đoàn kết.