Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022
24/08/2017
Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 24 tháng 8 năm 2017, tại Phòng họp Trường THPT Phan Thanh Giản, Công đoàn cơ sở nhà trường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có ông Phạm Nghi Tiện - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng ủy, ông Bùi Văn Tấn – Hiệu trưởng nhà trường, đại biểu Ban Đại diện cha mẹ học sinh, Hội cựu giáo chức, cùng với 75 đoàn viên công đoàn.

Đoàn chủ tịch Đoàn Thư ký

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và Phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2012-2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tổ về báo cáo, phương hướng của Công đoàn cơ sở; Dự thảo Văn kiện Đại hội Công đoàn Giáo dục Tỉnh; Dự thảo Sửa đổi Điều lệ CĐVN, các kiến nghị của cán bộ, giáo viên, người lao động. Đại hội cũng được nghe ý kiến của ông Phạm Nghi Tiện - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Tỉnh, ông Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng ủy về công tác công đoàn nhiệm kì qua và phương hướng hoạt động nhiệm kì mới.

Bà Tống Mỹ Ngọc phát biểu khai mạc Đại hội Ông Nguyễn Đình Thống báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022
Ông Phạm Nghi Tiện phát biểu chỉ đạo Ông Nguyễn Văn Hải phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kì 2017 - 2022: Phấn đấu có 100% cán bộ viên chức vào tổ chức công đoàn; hàng năm Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh trở lên; hàng năm Công đoàn cơ sở giới thiệu ít nhất 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng. Ban nữ công, Ban Thanh tra nhân dân, Ủy ban Kiểm tra xếp loại tốt trở lên; 40% đoàn viên được xếp loại xuất sắc; thực hiện tốt thu chi tài chính Công đoàn. Hàng năm có trên 98% số đoàn viên được học tập, tuyên truyền, phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn. Phấn đấu hàng năm có 30% giáo viên giỏi các cấp; 95% nữ đoàn viên đạt danh hiệu thi đua “Hai giỏi”; Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ có 25% đoàn viên là cán bộ quản lý đạt trình độ thạc sĩ trở lên; 15% đoàn viên đạt trình độ thạc sĩ trở lên; 100% đạt chuẩn nghề nghiệp loại khá trở lên và có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đủ điều kiện để xếp hạng chức danh nghề nghiệp.

Đại hội biểu quyết thông qua Báo cáo tổng kết và Phương hướng hoạt động

Đại hội đã bầu chọn Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 Ủy viên. Bà Tống Thị Mỹ Ngọc được bầu giữ chức Chủ tịch, ông Ngô Văn Đức giữ chức Phó Chủ tịch. Các ủy viên gồm: Bà Nguyễn Thị Chắn, bà Lê Thị Giang, ông Hạ Chí Trường. Đại hội cũng đã bầu chọn Uỷ ban kiểm tra Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 ủy viên. Ông: Ngô Văn Đức được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Các ủy viên gồm: Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, bà Mai Phương. Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội cấp trên được bầu gồm 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Bầu cử
BCH mới ra mắt Đại hội Đoàn Đại biểu dự Đại hội Công đoàn  Giáo dục tỉnh ra mắt đại hội
Lãnh đạo Đảng và Công đoàn cấp trên tặng hoa chúc mừng BCH mới