"VUI HỘI TRĂNG RẰM"
22/09/2018
"VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Vào lúc 16g ngày 22-09-2018 BCH CDCS  Trường THPT Phan Thanh Giản phối hợp với BGH và BCH Đoàn trường tổ chức đêm "VUI HỘI TRĂNG RẰM" cho các cháu thiếu nhi là con của CB-GV-CNV nhà trường.

Các cháu được xem cách thực hành và trang trí lồng đèn, xem văn nghệ, ảo thuật, tham gia trò chơi, biết ý nghĩa ngày Tết Trung thu, nhận quà, rước đèn và dự tiệc BUFFET...

Việc tổ chức  các hoạt động đêm “VUI HỘI TRĂNG RẰM " giúp các cháu thiếu nhi có cơ hội vui Tết Trung thu an toàn, lành mạnh; đã thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các cháu thiếu nhi; vun đắp thêm tình cảm gắn bó giữa CĐV, các cháu thiếu nhi và phụ huynh.